मसाल्याचे वांगे
साहित्य :-
छोटे वांगे ४-५
बारीक चिरलेला कांदा २
आले लसून पेस्ट २- टी स्पून
टोमॅटो पेस्ट १/२ कप
धणेपूड २ टी- स्पून
तिखट १ टी- स्पून
जिरे १/२ टी- स्पून
आमचूर १/२ टी- स्पून
कोथिंबीर सजवण्यासाठी
मीठ चवीनुसार
कृती :-
* वांगे स्वच्छ धुवून ४ भागात चिरा.
* लसून, कांदे आले, हळद, धणे, आमचूर आणि मीठ एकत्र बारीक करा आणि वांग्यात भरा.
* तेल गरम करून जिरे, मिरची आणि कांद्याची फोडणी द्या. सर्व मसाले घाला.
* कांदे झाल्यावर वांगे घालून परतून घ्या.
* पाणी घालून झाकण ठेवा आणि वांगे शिजऊन घ्या.
* वांगे शिजले की वरून कोथिंबीर घाला.
0 Responses to "मसाल्याचे वांगे"
Leave A Comment :